Bảng giá phụ tùng xe ba gác

Đa Dạng Mẫu Mã - Tư Vấn Lắp Ráp Xe ba gác Tại Xưởng - Giao Xe Hỗ Trợ Tận Nơi - Bao tét Kỹ Xe ba bánh Mới. Mua Xe ba gác Tại Xưởng - Giao Xe Tận Nhà - Bảo Hành Uy Tín
Phương Nam - phân phối lắp ráp xe ba bánh - xe ba gác - xe hoa lâm giá tốt - bán xe trên toàn quốc
HOTLINE:

077.531.6666

Bảng giá phụ tùng xe ba gác

Bảng giá phụ tùng xe ba bánh dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc xung quanh về giá phụ tùng xe 3 gác, xe lôi ba bánh điện tự chế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này để giải đáp những vướng mắc của bạn.

Phụ tùng xe ba bánh

Phụ tùng xe ba bánh là các thiết bị, linh kiện thay thế khi xe gặp sự cố. Đó có thể là bình ắc quy, động cơ, xích xe hay thậm chí là những chiếc bu lông ốc vít rất nhỏ.

phụ tùng xe ba bánh

Dù là phương tiện nào thì cũng đến lúc cần thay thế linh kiện, phụ tùng, xe ba bánh cũng không ngoại lệ. Việc lựa chọn điểm bán phụ tùng xe ba gác chính hãng, chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi nó quyết định đến độ bền và khả năng vận hành của xe.

Khi nào nên thay phụ tùng cho xe ba bánh?

Các loại phụ tùng xe lôi ba bánh cần phải được thay thế khi có những dấu hiệu xuống cấp và hỏng hóc. Tuy nhiên, việc biết được phụ tùng xe 3 bánh cần được thay thế chưa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Với những loại linh kiện chịu sự mài mòn cơ học, người dùng có thể nhìn thấy ngay. Tuy nhiên, có những phụ tùng xe 3 bánh điện chúng ta lại không thể đánh giá bằng mắt thường. Vì vậy, cần phải được những thợ lành nghề kiểm tra mới biết.

Thế nhưng, để chủ động trong việc phát hiện và thay thế phụ tùng xe lôi 3 bánh tự chế, người dùng có thể theo dõi theo từng nhóm:

Nhóm phụ tùng cần được thay thế định kỳ

Đây là các loại linh kiện thường bị thoái hóa theo thời gian sử dụng. Một số loại phụ tùng xe ba bánh có ben cần thay thế định kỳ khách hàng cần biết: Dầu động cơ, nước làm mát, lọc gió, vỏ - ruột (xăm lốp). Những loại phụ tùng xe 3 bánh này cần được lên lịch định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất.

phụ tùng xe lôi 3 bánh điện 

Nhóm linh kiện cơ khí cần thay khi bị tác động mạnh

Với những phụ tùng xe 3 bánh như: thành của thùng xe, khung chịu lực, bản lề - khóa thùng, tay lái, mái che,... Khi bị tác động của lực ngoại cảnh, chúng sẽ bị cong vênh, hư hỏng. Những dấu hiệu này rất dễ nhận thấy bằng mắt thường và tiếp xúc tay. Khi ấy, do nhu cầu cần sử dụng tiếp chúng ta phải thay thế nó đi. 

Hầu hết những bộ phận được làm từ cơ khí chính xác khi bị sai lệch, hỏng hóc đều cần được mua xe ba gác mới để thay thế. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chúng có thể lắp đặt dễ dàng.

Nhóm phụ tùng hao mòn cần kiểm định

Một số yếu tố quan trọng cần đặc biệt chú ý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của xe ba gác khi vận hành. Những linh kiện cần kể đến gồm: động cơ xe, củ đề - IC, bình điện, vủ nạp - củ sạc, bộ sang số, gầm sau xe,...

Đối với những thiết bị này, việc thay thế sẽ vô cùng phức tạp, khó khăn. Do vậy, khi quyết định đưa đi kiểm tra, thay thế, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ thật tin tưởng. Nơi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng mà còn là cách khắc phục hiệu quả, đảm bảo nhất.

>>> Xem thêm: 

Xe ba bánh chở hàng Nam Định và bảng giá xe

Xe ba bánh có được phép lưu thông không?

Bảng giá phụ tùng xe ba bánh, xe ba gác, xe lôi 3 bánh

Để đáp ứng nhu cầu thay thế thiết bị, hiện nay Phương Nam đang cung cấp đến khách hàng đầy đủ mọi phụ tùng - linh kiện có trên một chiếc xe ba bánh phổ thông nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vận hành xe của mình trong mọi trường hợp đều có đồ thay thế ngay lập tức. Không lo việc phải chế đồ hay đặt đồ phức tạp. Tham khảo ngay bảng giá phụ tùng xe ba bánh giá rẻ dưới đây:

STT Tên phụ tùng Giá (VNĐ)
1 Phuộc thường 2 cây màu trắng 700.000
2 Phuộc có lò xo 2 cây 800.000
3 Phuộc có lò xo 4 cây 1.650.000
4 Mâm sau 4 lỗ Liên hệ
5 Má đùm (to, nhỏ) Liên hệ
6 Tăng bua trước Liên hệ
5 Cốt trước  Liên hệ
6 Vỏ trước 350 +16 Liên hệ
7 Vỏ sau (casumina 500-12)  
8 Đèn xi nhan trước tròn  
9 Đèn xi nhan trước vuông  
10 Ghi đông  
11 Đèn xi nhan sau (ngắn, dài)  
12 Đồng hồ + Ổ khóa (tròn)  
13 Đồng hồ + Ổ khóa (vuông)   
14 Đèn pha (tròn, vuông)  
15 Dây thắng trước, Dây công tơ mét  
16 Bộ dây điện sườn  
17 Bình xăng tròn nhỏ - lớn  
18 Bình xăng vuông nhỏ - lớn  
19 Két nước  
20 Quạt gió (nhỏ, trung, đại)  
21 Pô e  
22 Cốp (tròn, vuông)  
23 Hộp số de   
24 Cao su chân máy (tròn, vuông)  
25 Đuôi chuột (nhỏ, trung, đại)  
26 Cao su chân máy  
27 Cục sạc   
28 IC  
29 Cóc đề  
30 Mobin sườn  
31 Giò đạp thắng  
32 Máy Yinxiang (150cc, 175cc)  
33 Cầu thường  
34 Cầu mạnh vuông (4,5 lỗ)  
35 Pas bắt nhíp 2 lỗ  
36 Cập sườn uốn 2 đầu  
37 Cần thắng tay  
38 Binh acquy 9A  
39 Tó chống lật be thùng  
40 Vè chắn bùn sau  
41 Cần số  
42 Mâm trước (sắt)  
43 Bugi  
44 Bộ tay dên (150cc, 175cc)  
45 Bộ ron máy 150c +175c  
46 Cục đề  
47 Lòng máy 150c +175c  
48 Cục bơm nước  
49 Cốt giò đạp  
50 Bộ hộp số máy chạy  
51 Bit tông bạt  
52 Bộ dây báo số  
53 Nắp xăng tròn  

 

Mức giá xe ba bánh trên chưa bao gồm 10%VAT và giá có thể thay đổi lên xuống do yếu tố thị trường và nguồn cung. Do vậy, khi muốn thay thế hay tìm hiểu về bất kỳ đồ phụ tùng thay thế - lắp thêm nào, hãy tham khảo ngay bảng giá phụ tùng xe ba bánh của chúng tôi.